Tìm kiếm
 
Khách sạn Hạ Long là một Khách sạn quốc tế 3 sao với 80 phòng với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ, trong đó đặc biệt sang trọng là hệ thống phòng V.I .P đạt tiêu chuẩn Quốc tế, với diện tích hơn 70 mét vuông, được thiết kế sang trọng, lịch sự mang tính kinh nghiệm, thẩm mỹ cao đem đến sự ấm cúng và thoải mái. Với kiến trúc hiện đại, bài trí hợp lý, cùng với sự tiếp nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Khách sạn Hạ Long chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.
Hệ thống phòng ngủ tiêu chuẩn, thiết kế sang trọng, lịch sự mang tính thẩm mỹ cao đem đến sự ấm cúng và thoải mái. Với kiến trúc hiện đại, bài trí hợp lý, cùng với sự tiếp nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Khách sạn Hạ Long chắc chắn sẽ đáp ứng được sự mong đợi của các bạn.
Đầm ấm gia đình, đáp ứng từ 6 đến 10 khách trên phòng, được thiết kế sang trọng, lịch sự mang tính thẩm mỹ cao, đa dạng chủng loại là tiêu trí của chúng tôi để xây dựng hệ thống phòng này. Với kiến trúc hiện đại, bài trí hợp lý, hệ thống nhà hàng dịch vụ thuận tiện, hấp dẫn cùng với sự tiếp đón nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế của Khách sạn Hạ Long chắc chắn sẽ đáp ứng được sự mong đợi của quý vị.

Trang1